So sánh sản phẩm

TÍCH CỰC ĐỔI MỚI HOẠT ĐỘNG BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN

Ngày đăng : 17:43:01 10-01-2018
        Trường mầm non Hà Huy Tập với bề dày thành tích nhiều năm qua, bên cạnh nhiệm vụ chăm sóc nuôi dưỡng trẻ thì nhiệm vụ thực hiện chuyên môn luôn được chúng tôi chú trọng hàng đầu. Chính bởi vậy, chuyên môn luôn được quan tâm đầu tư và đổi mới. Những tiết dạy hay, hình thức dạy phong phú, nội dung dạy đa dạng, mới lạ, thu hút, hấp dẫn trẻ ngày càng nhiều góp phần nâng cao hiệu quả chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm"
         Điển hình gần đây là 7 tiết dạy kiến tập đã được tổ chức hết sức thành công ở các độ tuổi khác nhau. Đó là tiết “Một và nhiều” ở lớp 3 tuổi, tiết “Tạo hình các con vật từ bàn tay” ở lớp 4 tuổi; Khối 5 tuổi có các tiết: “Dạy trẻ tạo hình các con vật từ nguyên vật liệu thiên nhiên”, “Dạy trẻ kỹ năng phòng cháy, chữa cháy”, “Dạy trẻ kỹ năng gấp quần áo”, “Thời trang của bé”, “Tìm hiểu về chú bộ đội Hải Quân”.  Tất cả các tiết dạy đều khoác lên mình một màu sắc mới, những kiến thức mới. Bên cạnh sự tự tin, linh hoạt, biểu cảm và gần gũi trẻ của cô thì sự mới lạ, sáng tạo về nội dung và hình thức tổ chức đã giúp trẻ hứng thú và tích cực tham gia hoạt động có hiệu quả. 
      Với những hoạt động chuyên môn như vây, nhà trường luôn kết hợp để giáo viên các nhóm trẻ tư thục trên địa bàn phường cùng tham gia, đây là một biện pháp phối hợp bồi dưỡng chuyên môn hàng năm cho các nhó trẻ tư thục mang lại nhiều hiệu quả thiết thực.
Sau đây là một số các hình ảnh của 7 tiết dạy kiến tập có chất lượng vừa được tổ chức thành công tại trường mầm non Hà Huy Tập chúng tôi:

 
Bé tạo hình con vật từ đĩa giấy 


Chăm chú quan sát cô giáo hướng dẫn kỹ năng thoát hiểm khi cháy


Thực hành kỹ năng thoát hiểm khi có cháy


Hào hứng trong hoạt động "Dạy trẻ kỹ năng mặc quần áo"


Tự tin diễn thời trang với hoạt động tự chọn và mặc trang phục kết hợp phụ kiện


 Say sưa làm biết cảnh báo nguy hiểm khi có cháy


Bé tự tin hướng dẫn các bạn kỹ năng gấp quần áo


Thực hành kỹ năng gấp quần áo


Khéo léo khi vẽ hình con vật bằng bàn tay


                                                                                                               Hoàng Thúy
Tags:
0915.04.79.79

Top

Chat Facebook