SÂN CHƠI TRẢI NGHIỆM “RUNG CHUÔNG VÀNG” KHỐI MG LỚN 5 - 6 TUỔI TRƯỜNG MẦM NON HÀ HUY TẬP – NĂM HỌC 2020 – 2021.

Ngày đăng : 17:09:31 16-04-2021
      Với mục đích khi tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” khối MG lớn 5 - 6 tuổi năm học 2020 - 2021 của trường Mầm non Hà Huy Tập là nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp trẻ có cơ hội giao lưu, học hỏi, trải nghiệm, nhằm ôn luyện, đánh giá khả năng tiếp thu các kiến thức, kỹ năng theo các lĩnh vực phát triển và khả năng làm quen tiếng anh trong trường mầm non; thông qua với hệ thống câu hỏi phù hợp với khả năng và nhận thức của trẻ.
                             Hội thi còn góp phần nâng cao chất lượng chuyên đề “Phối hợp giữa gia đình, nhà trường, cộng đồng trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ” và cũng là tiền đề để thực hiện “Đề án nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Nghệ An giai đoạn 2020-2030”;
                              Để dành được tấm vé bước vào đêm chung kết các thí sinh đã trải qua 03 vòng loại hết sức gay cấn diễn ra vào ngày 12 và 13 tháng 4 năm 2021 của 377 bạn nhỏ đến từ 10 lớp mẫu giáo 5 tuổi. Ban tổ chức đã lựa chọn được 105 gương mặt xuất sắc lọt vào đêm chung kết “Rung chuông vàng” tối 15 tháng 4 năm 2021.
                                Thành công của Hội thi không thể thiếu sự phối hợp, đồng hành của Trung tâm anh ngữ Dynamic, các bậc phụ huynh, các cô giáo. BTC Hội thi đã chuẩn bị chu đáo về kịch bản, cơ sở vật chất, dự kiến các tình huống, trò chơi cứu trợ, chuẩn bị quà của các nhà tài trợ….đã giúp cho Hội thi được diễn ra hết sức suôn sẻ và để lại ấn tượng với không chỉ học sinh, quý phụ huynh và toàn thể quý vị đại biểu tham dự.

Cuộc họp chuẩn bị các nội dung thi giữa Hội cha mẹ học sinh và BTC

Công tác chuẩn bị quà tặng 105 thí sinh tham gia thi đêm chung kết.
                             Kết thúc đêm thi chung kết: Nhà trường đã trao 105 phần quà cho 105 thí sinh tham gia cuộc thi. Trung tâm Anh ngữ Dynamic Cửa Lò đã trao 9 phần quà cho 9 thí sinh xuất sắc nhất.
Giải thưởng chính của Đêm chung kết được trao cho các thí sinh:
- Giải ba:
1. Bạn Đinh Phú Cường - số báo danh 47 - Lớp 5I.
2. Bạn Nguyễn Cảnh Dũng - số báo danh 40 - Lớp 5I.
3. Nguyễn Văn Đức Dũng - số báo danh 32 - Lớp 5E

Đ/c Hoàng Thị Thanh Nhàn - Hiệu trưởng nhà trường trao giải 3 cho các thí sinh nhí.
- Giải Nhì:
1. Bạn Trần Tuệ Nhi - số báo danh 76 - Lớp 5K.
2. Bạn Nguyễn Minh Đức - số báo danh 81 - Lớp 5A.
Đ/c Phan Văn Liên - Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh trao giải nhì cho các thí sinh đạt giải
Và dành được ngôi vị cao nhất của đêm chung kết tiến tới rung chuông vàng đó là thí sinh mang số báo danh 94 bạn Phạm Thị Thảo Linh đến từ lớp 5A.

Bạn Phạm Thị Thảo Linh trên bục vinh quanh dành cho người chiến thắng
Đ/c Lê Trường Sơn - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT TP. Vinh trao giải nhất của đêm thi.

Các đồng chí đại biểu, BTC chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh đạt giải trong Hội thi Rung chuông vàng
Hy vọng rằng, trong tương lai sẽ có nhiều Hội thi trải nghiệm kiến thức hơn nữa giúp trẻ có đầy đủ hành trang tự tin bước vào lớp 1.
Và sau đây là một số hình ảnh đêm chung kết Hội thi “Rung chuông vàng” diễn ra vào tối 15 tháng 4 năm 2021 khối MG lớn 5 - 6 tuổi.

Không khí đêm thi Chung kết Rung chuông vàng

Các thí sinh vượt qua các câu hỏi khó của chương trình một cách tự tin

Đại biểu và Phụ huynh hồi hộp với từng câu hỏi dành cho thí sinh

Hình ảnh đáng yêu của các thí sinh nhí.

Phần cứu trợ của các bậc phụ huynh giúp các thí sinh bị loại quay trở lại sàn thi đấu qua các câu hỏi

Hình ảnh giáo viên làm giám thị biên công tâm, khách quan

Đ/c Thanh Nhàn - Trưởng BTC Hội thi

Tiết mục erobic " Mundo de colores " do các bạn trong đội văn nghệ nhà trường biểu diễn

Màn biểu diễn " Be a star " do các bạn trong đội văn nghệ và 105 thí sinh kết thúc Hội thi biểu diễn

Các đ/c đại biểu trao quà lưu niệm cho 105 thí sinh

105 gương mặt xuất sắc lọt vào đêm chung kết Hội thi Rung chuông vàng
Các thí sinh nhí, GVCN cùng Hội phụ huynh lớp 5A chung vui cùng bạn học đạt giải nhất của đêm thi.