So sánh sản phẩm

Ngày hội tham quan trải nghiệm chủ đề "Chú bộ đội của em"

          Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019 Trường MN Hà Huy Tập tổ chức cho các cháu khối 4 và 5 tuổi đi tham quan doanh trại Bộ Đội Quân Khu 4, hoạt động nhằm giúp các bé có tình cảm, gắn bó, yêu thương nhiều hơn đối với người chiến sĩ nhân dân Việt Nam và hiểu thêm về cuộc sống, hoạt động của các chú bộ đội. Qua đó  giáo dục trẻ biết tôn vinh, yêu quý  các chú bộ đội - người luôn giữ bình yên vùng đất, vùng trời, vùng hải đảo xa xôi,cho các con có cuộc sống yên vui hạnh phúc.    

   

 
 
 

Các con hào hứng trước khi gặp gỡ các chú bộ đội
 
      Cũng trong buổi tham quan dã ngoại này trẻ trình diễn các tiết mục văn nghệ, dành tặng các chú những tấm bưu thiếp vô cùng sinh động và đáng yêu, đây cũng như là những món quà cảm ơn của các con gửi đến các chú bộ đội thân yêu.
   
 
    
                                                                                   Tiết mục nhảy flasmod của các con tặng các chú bộ độiCác con háo hứng tặng quà cho các chú bộ đội
           
     Bên cạnh đó các con còn được tận mắt xem các chú duyệt binh, diễn tập những màn võ thuật, chiến đấu cam go trên thao trường cùng cô giáo, bạn bè và các chú bộ đội.

                                                  Các con háo hứng xem các chú duyệt binh, luyện võ

Các cô giáo và các con còn được thăm quan phòng sinh hoạt của các chú, xem các chú thực hiện nội vụ vệ sinh các mô hình tăng gia trong đơn vị... Nhìn ánh mắt các con thể hiện tình yêu và ngưỡng mộ với sự vất vả và hy sinh của các chú. Qua chuyên tham quan trải nghiệm này nhiều em bé đã có những " ước mơ trở thành chiến sĩ "rất đáng yêu!

Cô giáo ơi! các chú trồng được nhiều rau quá


Cô ơi, lớn lên cũng cũng thích làm " cô bộ đội"
 
      Buổi tham quan là món quà đặc biệt cho các bé, đem lại cho các bé nhiều niềm vui, phấn khởi và thật sự có ý nghĩa. Khi trò chuyện với các bé về cảm nghĩ của mình sau buổi đi tham quan, nét mặt bé nào cũng rạng ngời trả lời “Thưa cô chúng cháu thích lắm ạ, lần sau cô cho chúng cháu đi nữa cô nhé!”
 Huyền Băng
Tags:
0915.04.79.79

Top

Chat Facebook