So sánh sản phẩm

MẦM NON HÀ HUY TẬP - MINI GAME - KẾT QUẢ MINI GAME - KHOE ẢNH BÉ TỰU TRƯỜNG-NHẬN QUÀ NGÀN YÊU THƯƠNG

Ngày đăng : 12:55:30 10-09-2021
Sau hơn một tuần “trầm trồ” theo từng bài dự thi với sự tham gia rất nhiệt tình của các phụ huynh và bé yêu, cuộc thi “KHOE ẢNH BÉ TỰU TRƯỜNG-NHẬN QUÀ NGÀN YÊU THƯƠNG” cũng đã đến hồi kết thúc. BTC xin cảm ơn những chia sẻ đáng yêu với vô vàn cảm xúc cùng những tấm ảnh không kém phần “máu lửa" của các bé yêu, có phụ huynh nào tự tin là tấm ảnh và câu chuyện của bé nhà mình ấn tượng nhất cuộc thi không nhỉ?

Như đã hứa thì các bé trúng giải chuẩn bị rinh về cho mình phần quà  “cực xịn”, sở hữu ngay các Voucher đầy giá trị từ BTC cuộc thi
Xin chúc mừng các bé:
1. Lê Bảo Châu 4H: 1.670 
- Giải nhất: Nhận phần quà là 01 voucher miễn phí 03 tháng học tiếng Anh do trung tâm Dynamic Cửa Lò dạy tại trường MN Hà Huy Tập, Miễn Phí 01 tháng học năng khiếu múa hoặc võ tại trường và 1 phần quà đồ dùng học tập. 


2. Trần Quang Hiệp 4G: 1315 
- Giải nhì : Nhận phần quà là 01 voucher miễn phí 02 tháng học tiếng Anh do trung tâm Dynamic Cửa Lò dạy tại trường MN Hà Huy Tập, Miễn Phí 01 tháng học năng khiếu múa hoặc võ tại trường và 1 phần quà đồ dùng học tập. 


3. Trần Thị Diệp Anh 5A: 1118
- Giải ba : Nhận phần quà là 01 voucher miễn phí 01 tháng học tiếng Anh do trung tâm Dynamic Cửa Lò dạy tại trường Mn Hà Huy Tập, Miễn Phí 01 tháng học năng khiếu múa hoặc võ tại trường và 1 phần quà đồ dùng học tập.


4. Đinh Lê Tú Uyên 3C: 966
- Giải khuyến khích : Nhận phần quà là 01 voucher miễn phí 02 tháng học năng khiếu múa hoặc võ tại trường và 1 phần quà đồ dùng học tập.
5. Lê Khánh My 5E: 957
- Giải khuyến khích : Nhận phần quà là 01 voucher miễn phí 02 tháng học năng khiếu múa hoặc võ tại trường và 1 phần quà đồ dùng học tập.
6.Nguyễn Bảo Đức 4G: 689
- Giải khuyến khích : Nhận phần quà là 01 voucher miễn phí 02 tháng học năng khiếu múa hoặc võ tại trường và 1 phần quà đồ dùng học tập.
7. Lê Võ Trà My 4H: 685
- Giải khuyến khích : Nhận phần quà là 01 voucher miễn phí 02 tháng học năng khiếu múa hoặc võ tại trường và 1 phần quà học tập.- Giải bức ảnh có nội dung ý nghĩa nhất: Do BTC đánh giá thuộc về bé: Lê Nam Phong lớp 4A
Bé sẽ được nhận 1 voucher miễn phí 02 tháng học tiếng Anh do trung tâm Dynamic Cửa Lò dạy tại trường Mn Hà Huy Tập, Miễn Phí 02 tháng học năng khiếu múa hoặc võ tại trường và 1 phần quà đồ dùng học tập.
    Nhận được sự ủng hộ đông đảo nhiệt tình của quý phụ huynh, BTC quyết định trao thêm giải khuyến khích để động viên các con. Và tất cả những bé tham gia mini game đều được cô giáo trao quà tại lớp khi chúng ta được trở lại trường. Những bé có tên trong danh sách trên phụ huynh vui lòng nhắn thông tin cá nhân gồm: họ và tên bé, số điện thoại của phụ huynh,... về inbox của Fanpage để xác nhận trao giải. Do hiện tại việc vận chuyển khó khăn nên phần quà sẽ được trao tận tay các bé sau kì giãn cách.
Quý phụ huynh thân mến, dù chỉ toàn ở nhà nhưng đừng bỏ bê các con và Fanpage nhà trường nhé. Qua lần tổ chức mini game BTC đã làm việc hết sức nhiệt tình, khẩn trương, công tâm và liên tục, không công nhận một số bài thi không hợp lệ, để cập nhật chính xác nhất kết quả thi cuối cùng của các thí sinh. Hãy cùng Mầm non Hà Huy Tập tiếp tục đồng hành với các con ở những điều thú vị hơn nữa. Để các bé yêu của chúng ta luôn đáng yêu, luôn rạng rỡ, tự tin bất chấp tình huống nào!
  ❤️ Gửi ngàn yêu thương đến tất cả các con ❤️
Tags:
0915.04.79.79

Top

Chat Facebook