​HỘI THI TẠO MÔI TRƯỜNG NHÓM LỚP VÀ THIẾT KẾ ĐỒ DÙNG HỌC LIỆU CHO TRẺ NĂM HỌC 2021 - 2022 TRƯỜNG MẦM NON HÀ HUY TẬP

Ngày đăng : 07:32:40 02-10-2021

Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022 trường Mầm non Hà Huy Tập tổ chức hội thi hướng tới không gian học tập tích cực với tiêu chí “Ngôi trường xanh sạch đẹp, an toàn và thân thiện”. Năm nay học liệu được sử dụng thiên về các nguyên vật liệu tái chế, màu sắc được tiết chế, ưu tiên màu sắc thật, tự nhiên, nguyên bản, tuy nhiên phải đảm bảo tính an toàn thẩm mỹ, kích thích được khả năng khám phá ở trẻ.
❤️❤️❤️ Khi diễn biến dịch bệnh còn phức tạp các cô giáo tận dụng triệt để các nguyên liệu sẵn có để làm đồ dùng đồ chơi. Tuy nhiên thật bất ngờ với kết quả qua buổi chấm thi. Sản phẩm đẹp mắt, chắc chắn, cách chơi sáng tạo, thực sự cho trẻ cơ hội trải nghiệm. Bỏ đi những tồn tại các năm trước năm nay đồ chơi hoàn toàn đổi mới.
❤❤❤ Khi khắp nơi trên thế giới đang hướng về sử dụng những chất liệu thiên nhiên thân thiện với môi trường thì gỗ là một trong những nguyên liệu hàng đầu được lựa chọn sử dụng trong việc làm đồ chơi cho trẻ.
❤️❤️❤️ Tái chế nhựa là một điểm cộng trong hội thi năm nay. Nếu được, mời các bạn hãy ghé thăm ngôi trường của chúng tôi, để lan toả thêm thông điệp “tái chế hôm nay bền vững mai sau”

Bé có thể tự thiết kế rất nhiều hình sáng tạo từ bảng đinh, khối gỗ, miếng ghép gỗ,… : chữ cái, số, hình học, làm hình thuyền buồm, ô tô, ngôi nhà, cây thông, mặt cười,....
Bên cạnh đó các cô giáo cũng thiết kế muôn vàn trò chơi giúp bé phát triển vận động tinh, phát huy khả năng sáng tạo, tư duy, tính logic, trí tưởng tượng phong phú,....
Có quá nhiều ưu điểm trong trò chơi được thiết kế hết sức đơn giản và thân thiện phải ko ạ ?
Món quà nhỏ gửi tới các con đầu năm học mới. Mong chúng ta sẽ sớm gặp nhau. Một số hình ảnh ký sự được lưu lại trong buổi chấm chiều hôm qua