So sánh sản phẩm

Hội thi " Dinh dưỡng và sức khỏe trẻ thơ năm học 2017 - 2018"

Ngày 30 tháng 12 năm 2017, trường mầm non Hà Huy Tập đã tổ chức thành công hôi thi " Dinh dưỡng và sức khỏe trẻ thơ" cho các bé của 10 lớp mẫu giáo 5-6 tuổi. 

Hội thi:  “ Dinh dưỡng sức khỏe trẻ thơ ” được tổ chức nhằm tạo một sân chơi bổ ích cho trẻ, giúp trẻ thể hiện những hiểu biết về dinh dưỡng với độ tuổi mầm non và qua đó giáo dục trẻ những bài học về cách chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng cho trẻ; Hội thi đã mang đến cho trẻ một sân chơi bổ ích, giáo dục trẻ ý thức và lòng yêu thích luyện tập TDTT, nhu cầu hiểu biết về dinh dưỡng. Đồng thời nhà trường cũng muốn gửi bức thông điệp tới các tổ chức xã hội trong cộng đồng đặc biệt là các bậc phụ huynh về kiến thức, lợi ích của việc giáo dục phát triển vận động và nhận biết dinh dưỡng cho trẻ MN.


Phần thi đồng diễn thể dục sáng

Hình ảnh phần thi đồng diễn thể dục sáng

Hình ảnh phần thi đồng diễn thể dục sáng

Trẻ hào hứng trước phần thi "Kiến thức"

Trẻ tham gia phần thi " Kiến thức"

Phần thi tài năng các bé lớp 5B

Phần thi tài năng các bé lớp 5H

Tiết mục biểu diễn tài năng của bé Thùy Dung đến từ lớp 5C

Giáo lưu cùng khán giả

Các lớp nhận quà từ nhãn hàng sữa NUTIFOOD

Cô Hiệu trưởng trao giải nhất hội thi cho lớp 5C

 
Kết quả:Giải nhất đã thuộc về  cô và cháu lớp 5C. Giải nhì đã thuôc về lớp 5A,5G. Giải ba thuộc về lớp 5H,5I,5K. Giải Khuyến khích thuộc về lớ 5B,5D,5E,5L
Hội thi đã kết thúc trong sự hân hoan phấn khởi của Cô và Cháu  trường Mầm Non Hà Huy Tậpcũng như sự ủng hộ nhiệt tình từ các bậc phụ huynh.
Tags:
0915.04.79.79

Top

Chat Facebook