So sánh sản phẩm

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI: [Mini game] “KHOE ẢNH BÉ TỰU TRƯỜNG - NHẬN QUÀ NGÀN YÊU THƯƠNG” ❤️❤️❤️

Ngày khai giảng đang đến rất gần với chúng ta, nhưng do dịch bệnh, không khí của những ngày đầu năm học mới đã trầm đi rất nhiều so với thông lệ. Để khởi động và làm nóng bầu không khí đó, trường MN HHT tổ chức chương trình:
[Mini game] “KHOE ẢNH BÉ TỰU TRƯỜNG - NHẬN QUÀ NGÀN YÊU THƯƠNG” ❤️❤️❤️
  Trước tình hình dịch Covid-19, chúng ta hãy vững tin tự giác chấp hành tốt các quy định chống dịch, hy vọng và tin tưởng "bình minh của cuộc sống bình thường sẽ sớm trở lại", như lời của Thủ tướng đã nói. Để góp phần vào việc phòng, chống dịch, phụ huynh và các bé trường MN Hà Huy Tập hãy ở yên trong nhà trong thời gian thực hiện giãn cách này và cùng chơi Mini game “Khoe ảnh bé tựu trường - Nhận quà ngàn yêu thương” để chào đón năm học mới, cùng bé lan toả yêu thương và tiếp động lực cho cô trò trong năm học 2021 - 2022 này nhé!

 THỂ LỆ CUỘC THI:
1. Đối tượng tham gia: Các bé là học sinh Trường MN Hà Huy Tập năm học 2021 - 2022.
2. Các bước tham gia: 
☘Bước 1: Phụ huynh like theo dõi fanpage “Mầm non Hà Huy Tập”. 
☘Bước 2: Like và share bài viết này ở chế độ công khai. 
☘Bước 3: Đăng 01 ảnh khoảnh khắc đáng yêu của bé ở nhà với tinh thần an toàn chống dịch nhưng hướng đến mùa tựu trường dưới bài viết này (phần comment) và Tag tối thiểu 03 người thân (lưu ý: Phụ huynh cần ghi rõ họ và tên bé cùng tên lớp đang theo học).
Khoảnh khắc đáng yêu nào của bé nhận được nhiều lượt thích (like) nhất sẽ được tính để xếp giải thưởng theo thứ tự giải. Những hình ảnh sử dụng hack likes sẽ bị loại. 

 THỜI HẠN THAM GIA VÀ CÔNG BỐ KẾT QUẢ:
 BTC tính thời hạn nhận nội dung tham gia đăng khoảnh khắc và tính số like đến hết 20h00 ngày 07/9/2021. Các khoảnh khắc đăng và lượt like sau thời điểm này không được tính.
Thời gian công bố kết quả : Ngày 10/9/2021.

  GIẢI THƯỞNG : 
1. Giải khán giả bình chọn: Được tính cho bức ảnh có nhiều lượt like nhất.
- Giải nhất (01 giải) : Nhận phần quà là 01 voucher miễn phí 03 tháng học tiếng Anh do trung tâm Dynamic Cửa Lò dạy tại trường MN Hà Huy Tập, Miễn Phí 01 tháng học năng khiếu múa hoặc võ tại trường và 1 phần quà đồ dùng học tập. 
- Giải nhì (01 giải) : Nhận phần quà là 01 voucher miễn phí 02 tháng học tiếng Anh do trung tâm Dynamic Cửa Lò dạy tại trường MN Hà Huy Tập, Miễn Phí 01 tháng học năng khiếu múa hoặc võ tại trường và 1 phần quà đồ dùng học tập. 
- Giải ba (01 giải) : Nhận phần quà là 01 voucher miễn phí 01 tháng học tiếng Anh do trung tâm Dynamic Cửa Lò dạy tại trường Mn Hà Huy Tập, Miễn Phí 01 tháng học năng khiếu múa hoặc võ tại trường và 1 phần quà đồ dùng học tập.
2. Giải bức ảnh có nội dung ý nghĩa nhất: Do BTC đánh giá.
Giải thưởng (01 giải) : 01 voucher miễn phí 02 tháng học tiếng Anh do trung tâm Dynamic Cửa Lò dạy tại trường Mn Hà Huy Tập, Miễn Phí 02 tháng học năng khiếu múa hoặc võ tại trường và 1 phần quà đồ dùng học tập.

Chúc các con nhiều may mắn! 
Mầm Non Hà Huy Tập đồng hành cùng các bạn nhỏ vượt qua đại dịch
Dưới đây là một số hình ảnh đã được phụ huynh chia sẻ

   
Tags:
0915.04.79.79

Top

Chat Facebook