HÀO KHÍ THANH NIÊN ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG MN HÀ HUY TẬP

Ngày đăng : 08:54:28 29-03-2018

Hòa chung trong không khí chào mừng kỷ niệm 78 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Bên cạnh các hoạt động do Đoàn Phường Hà Huy Tập tổ chức như tọa đàm, tham gia hội thi “Đoàn viên duyên dáng năm 2018”, chi đoàn Trường mầm non đã tổ chức một hoạt động giao lưu cùng 2 đoàn thực tập trường cao đẳng sư phạm Nghệ An  rất vui vẻ và thành công.
Buổi giao lưu diễn ra trong không khí hết sức sôi nổi đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ. Ngoài những tiết mục văn nghệ mang tính nghệ thuật còn có những trò chơi mang lại nhiều tiếng cười như: nhảy bao bố, cột chân dẫm bóng, chuyền nước qua đầu, bịt mắt ăn chuối, kéo co…và tiết mục nhảy flastmost kết hợp giữa 2 chi đoàn.
Chung vui cùng buổi giao lưu có sự góp mặt của đại diện Đoàn Phường, Cấp ủy, BGH nhà trường, Công đoàn cùng các đồng chí cựu đoàn viên.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu giữa 2 chi đoàn

Công tác chuẩn bị

Không khí buổi giao lưu

“Cô ba Sài Gòn” trẻ trung, sôi động
                 “Ấm tình Xứ Nghệ” – giọng hát ngọt ngào của đ/c Thu Chinh đoàn thực tập cao đẳng SP Nghệ An
                                                        Tam ca “Hát cùng bạn bè”- Chi đoàn trường MN

Múa ấn độ - Chi đoàn trường Cao đẳng SP

Nụ cười tươi trẻ trước trò chơi Nhảy bao bố
                                                                                 Sự sôi động trong trò chơi cột chân dẫm bóng
      Ngày hội thanh niên đã khép lại với nhiều niềm vui và cung bậc cảm xúc. Sự thành công của ngày hội đã tạo đựng lực mạnh mẽ cho tất cả các đoàn viên mầm non Hà Huy Tập cống hiền và phấn đấu trong mọi lĩnh vực công tác, đúng với lời nói "Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên".