GV – NHÂN VIÊN Y TẾ TRƯỜNG MN HÀ HUY TẬP THAM GIA LỚP TẬP HUẤN SƠ CỨU – CẤP CỨU CHO TRẺ

Ngày đăng : 15:08:39 16-10-2018
Dưới sự hướng dẫn tận tình đến từ các bác sỹ, điều dưỡng của bệnh viện Quốc tế Vinh, các cô giáo và nhân viên y tế nhà trường đã có cơ hội được củng cố những kiến thức đã học bằng các câu hỏi – câu trả lời cách sơ cứu, cấp cứu và mỗi người đều được thực hành trên mô hình.
Sau đây là 1 số hình ảnh không khí tham gia tập huấn .

Hình ảnh 1: Không khí buổi tập huấn.

Hình ảnh 2: Các cô giáo nghiên cứu tài liệu tập huấn
Hình ảnh 3,4,5: Bác sỹ hướng dẫn cách sơ cứu, cấp cứu cho trẻ trên mô hình.

Hình ảnh 6,7,8,9,10,11: Các cô giáo thực hành cách sơ cứu, cấp cứu.

Hình ảnh 12,13,14: Các cô giáo tự tin trả lời các câu hỏi liên quan đến sơ cấp cứu cho trẻ.
Hình ảnh 15: Các cô giáo chụp ảnh lưu niệm cùng bác sỹ đến từ bệnh viện Quốc tế.
      Buổi học kết thúc trong không khí vui vẻ, mỗi giáo viên đã trang bị thêm cho mình một hành trang tốt hơn với sơ cứu – cấp cứu cho trẻ.
                                                                                                                              Tác giả: Trương Minh Ngọc