ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN MẦM NON HÀ HUY TẬP - HƯỞNG ỨNG NGÀY CHỦ NHẬT ĐỎ

Ngày đăng : 08:45:04 16-01-2018
Ngày 14/1, tại TP. Vinh, Ban chỉ đạo quốc gia vận động hiến máu tình nguyện, ban chỉ đạo vận động hiến máu tình  nguyện tỉnh Nghệ An phối hợp với Báo Tiền Phong tổ chức ngày Hội hiến máu "chủ nhật Đỏ". Đây là lần thứ X diễn ra tại Nghệ An và là một trong những chuỗi hoạt động hưởng ứng chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện trong dịp "Tết nguyên đán - Lễ hội xuân hồng" năm 2018.
           Đoàn viên thanh niên, người dân nói chung và đoàn viên công đoàn trường MN Hà Huy Tập nói riêng nhiệt tình tham gia chiến dịch thiện nguyện của Báo Tiền Phong với ý nghĩa nhân văn cao cả "Hiến máu cứu người, sinh mệnh của bạn và tôi", "mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại".
          Một số hình ảnh đoàn viên công đoàn trường MN Hà Huy Tập tham gia hiến máu
Hình ảnh 1: Đoàn viên công đoàn đăng ký hiến máu

Hình ảnh 2: Kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu

Hình ảnh 3: Bác sỹ tư vấn lượng máu có thể cho

Hình ảnh 4: Lấy máu xét nghiệm

Hình ảnh 5: Cô Trần Thị Hương Trà - Đoàn viên công đoàn tổ MG 5 - 6 tuổi hiến 350ml máu.

Hình ảnh 6: Giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện.

Được biết đây là lần thứ 3 cô Hương Trà tham gia hiến máu, cô có tâm sự : Nếu sau này sức khỏe cho phép cô sẽ tiếp tục tham gia hoạt động hết sức ý nghĩa này. Một ngọn lửa nhỏ được thắp lên vào một sáng chủ nhật năm 2018, hôm nay Chủ nhật đỏ đã trở thành một ngọn lửa lớn. Tinh thần của đoàn viên Công đoàn Trường MN Hà Huy Tập sẽ ngày càng được nhân rộng.

Tác giả: Minh Ngọc