​Công tác kiểm điểm tập thể Chi bộ, cá nhân đảng viên năm 2018

Ngày đăng : 16:42:21 05-12-2018

Sáng ngày 01.12.2018, Chi bộ trường mầm non Hà Huy Tập đã tổ chức kiểm điểm đánh giá, xếp loại tập thể, đảng viên năm 2018.
Tham dự công tác kiểm điểm có Đ/c Nguyễn Ngọc Dương - Bí thư Đảng Ủy Phường HHT cùng 25 đồng chí sinh hoạt tại Chi bộ trường MN HHT.
Buổi kiểm điểm được diễn ra hết sức nghiêm túc và thẳng thắn, chỉ ra những tồn tại mà tập thể và cá nhân mỗi đảng viên còn mắc phải và cần khắc phục.
 Chi bộ đã đánh giá:
+100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong đó có 5 đồng chí đảng viên được đánh giá Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
+ Tập thể chi bộ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Kết thúc buổi sinh hoạt, đồng chí Bí thư Chi bộ đã trao quà chia tay đồng chí Nguyễn Thị Phượng – Một đảng viên lâu năm tại Chi bộ về hưu.
Sau đây là một số hình ảnh tại buổi kiểm điểm Chi bộ năm 2018.

Đồng chí Phạm Thị Vân- P.BT chi bộ thông qua chương trình kiểm điểm

Đ/c Bí thư chi bộ điều hành buổi kiểm điểm

Đ/c Bí thư Đảng ủy phường Hà Huy Tập Tham dự và phát biểu chỉ đạo

Đ/c Bí thư chi bộ tặng quà chia tay đảng viên về nghỉ chế độ