So sánh sản phẩm

NGÀY HỘI "TRI ÂN THẦY CÔ"

    Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Trường mầm non Hà Huy Tập đã tổ chức cho các con nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa, một trong những hoạt động đó là " Ngày hội bé tri ân thầy cô" với chủ đề "Em yêu cô giáo của em".Hoạt động trở thành một ngày hội ý nghĩa với toàn trẻ giáo viên và trẻ của trường mầm non Hà Huy Tập.

       
   
Các con háo hứng đón chờ giờ phút khai mạc ngày hội

 
       "Món quà của các con nhỏ thôi, đơn giản nhưng rất đẹp và tươi sáng. Đó là là tình yêu, là sự hồn nhiên và ngây thơ chân thành của các bạn nhỏ muốn thể hiện tình yêu thương với cô giáo hiền yêu quý. Các con rất hào hứng muốn tự tay mình làm nên những bông hoa, những lời thơ chưa nói nhờ cô viết tạm thật đẹp để tặng cô giáo. Chính vì vậy ngày 16/11 Trường mần non Hà Huy Tập đã tổ chức cho trẻ tham gia hoạt động trải nghiêm “Làm bưu thiếp tri ân thầy cô 20/11” để được tự tay làm nên những tấm bưu thiếp thật đẹp để tặng cô giáo của mình nhân dịp 20/11
 

Hình ảnh toàn cảnh hội thi, ảnh lưu niệm trên sân khấu


Các con háo hứng trước những hoạt động của ngày hội

 
        Để giúp các con có buổi trải nghiệm thật ý nghĩa, các cô đã chuẩn bị rất nhiều các nguyên vật liệu khác nhau để trẻ được thực hành trải nghiệm, rèn luyện các thao tác, kỹ nằng và sự khéo léo để làm được những tấm bưu thiếp đẹp.
Khi tham gia buổi trải nghiệm,với những thao tác và kỹ năng đã có, trẻ rất hào hứng, tích cực để trang trí những tâm bưu thiếp của mình. Hoạt động không chỉ giúp trẻ thấy được ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam mà qua đó còn bồi dưỡng cảm xúc và tình cảm xã hội cho trẻ giúp trẻ biết thể hiện sự quan tâm, yêu quý, kính trọng của trẻ với các thầy cô giáoHình ảnh các bé đang tự tay làm những bông hoa thật đẹp lên bưu thiếp

 
       Buổi trải nghiệm đã thực sự tạo được bầu không khí vui vẻ cho trẻ, trẻ được hoạt động theo nhóm một cách tích cực. Trong quá trình làm, trẻ còn giao lưu trò chuyện cùng nhau  kể về mẹ của mình một cách hồn nhiên và  chân thành.
 
       
Những tấm bưu thiếp đẹp đã được các con hoàn thiện

 Đoàn thanh niên tham gia văn nghệ chào mừng ngày hội
 
 Bằng sự nỗ lực và sự đam mê, sự cố gắng để hoàn thành được tấm bưu thiếp mang về tặng bà, tặng mẹ mà những tấm bưu thiếp đã được các con hoàn thành thật đẹp với những bông hoa tươi thắm. Đó thực sự là tình cảm chân thành, hồn nhiên,  ngây thơ đáng yêu nhất, là món quà ý nghĩa nhất mà các con muốn dành tặng cô giáo yêu quý của mình. Con chúc cô luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. Các con yêu cô nhiều lắm! Chúc các cô ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thật hạnh phúc với những món quà nho nhỏ mà các con đã tự tay làm để tặng các bà, các mẹ.
                                                                                                                                                           Tác giả: Huyền Băng

 
Tags:
0915.04.79.79

Top

Chat Facebook